Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại và cách vệ sinh bếp
Đăng ngày 22-12-2015 Lúc 09:50'- 1041 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc
Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại và cách vệ sinh bếp

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu, bếp hồng ngoại còn có nhiều tác dụng như có thể nướng, lẩu, không kén nồi… bởi thế, bếp hồng ngoại được nhiều Nhà ở tuyển lựa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng tác dụng và bảo dưỡng bếp hồng ngoại đúng cách.

Người dùng cần tuyệt đối tuân thủ những điều sau.

Khi dùng bếp hồng ngoại bạn phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng.
>> Liên hệ sua bep hong ngoai

Không đặt bếp than gần bếp hồng ngoại bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

 

Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì ví như để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy nan. Phải tránh sử dụng nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô có thể gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.
Sau khi sử dụng bếp hồng ngoại xong, bạn cần vặn chiết áp công suất xuống mức thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp.
Ngoài ra, bếp hồng ngoại sanaky có nhiều hệ thống điện và điện từ do đó khi phát sinh sự cố cần đưa đến các siêu thị sang sửa chuyên dụng không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra tu sửa.
Khi sử dụng bếp hồng ngoại xong phải lau sạch sẽ không để bụi bẩn xâm nhập vào các bộ phận bếp hồng ngoại Để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói bảo quản nơi khô thân oáng.
>> Liên hệ sua bep hong ngoai
Bếp hồng ngoại có thể dùng được nhiều loại nồi nhưng không nên dùng nồi có đáy quá mỏng

 

sua bep hong ngoai

Lưu ý: Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi đun nấu cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp. Gây hại cho mặt bếp, giảm tuổi thọ của bếp.