Sửa bếp ga malloca - cách vệ sinh bếp an toàn
Đăng ngày 27-12-2015 Lúc 09:53'- 808 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc
Sửa bếp ga malloca - cách vệ sinh bếp an toàn: So với bếp từ và bếp hồng ngoại, bếp gas thường được đánh giá là khó vệ sinh hơn vì cấu tạo kiềng bếp và đầu đốt không cho phép người dùng có thể lau chùi một cách tiện dụng. Tuy vậy, chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể làm sạch chiếc bếp gas của mình để tiếp tục phục vụ cho những lần nấu nướng tiếp theo.
>> Liên hệ sua bep ga
Các bước tiến hành:

1. Loại bỏ cặn bẩn, vụn thức ăn bám lại trên thành bếp

Bạn hãy dùng một chiếc chổi nhỏ, khăn sạch hoặc một máy hút bụi cầm tay đặt loại bỏ hẳn những cặn bẩn và vụn thức ăn bám trên thành bếp. Việc này cần tiến hành thường xuyên sua bep ga malloca vì trong quá trình nấu những cặn thức ăn sẽ bị cháy khét và bám chặt vào bếp, khiến việc tẩy rửa sau này trở nên gian truân hơn.
sua bep ga
2. Lau sạch bếp bằng khăn mềm, nước sạch và dung dịch tẩy rửa

Với các vết dầu mỡ trên mặt bếp, thì bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm thấm nước sạch rồi lau chùi một cách nhẹ nhàng.

Với các vết hoen ố lâu ngày, việc lau chùi đơn giản bằng khăn ướt sẽ không có tác dụng, bạn sẽ cần dùng đến sua bep ga malloca các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Xịt dung dịch trực tiếp lên bếp hoặc pha với nước (theo hướng dẫn dùng của từng vật phẩm), đặt yên một lúc cho các mảng bám bong tróc ra, rồi sau thời gian ấy lấy khăn mềm lau sạch
>> Liên hệ sua bep ga
Nếu không muốn dùng dung dịch tẩy rửa, một cách khác mà bạn có thể dùng là pha hỗn hợp gồm có nước phụ thânnh, giấm trắngbaking soda, sau đó quét lên các chỗ hoen ố. Sau một lúc, chúng sẽ bong tróc ra, cho phép bạn lau chùi một cách thuận tiện.