Sửa bếp hồng ngoại các bệnh thường gặp
Đăng ngày 05-03-2016 Lúc 09:33'- 604 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp hồng ngoại các bệnh thường gặp: Bếp hồng ngoại của gia đình bạn đang sử dụng lại chạm chán trục trặc. Bạn chưa biết sử lý như thế nào. Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại tại nhà tại Hà Nội. Trung tâm sẽ hướng dân khách hàng cách sử lý những hỏng hóc dễ chơi với bếp hồng ngoại của gia đình bạn.

Mã trục trặc E0: Dụng cụ nấu không ăn nhập hoặc kích tấc quá nhỏ
Bếp hồng ngoại hiển thị mã lỗi này khi phương tiện nấu bạn đặt lên bếp không đúng, không ăn nhập, kích tấc quá nhỏ hoặc quá lớn so với đường kính của vòng bếp, bếp không nhận được công cụ nấu.
sua bep hong ngoai
*** Bài viết liên quan: Sửa bếp từ tại nhà - chúng tôi chuyên sửa bếp từ tại nhà tại Hà Nội
Cách khắc phục:
Thay đổi phương tiện nấu khác thích hợp hơn, đặt tránh trục trặc kích thước, nên chọn công cụ nấu có đường kính trên 10 cm và nhỏ hơn 26cm, đáy công cụ nấu nằm vừa trong vòng bếp, bếp sẽ sử dụng được và không còn báo lỗi này.
Mã trục trặc E2: Board mạch bị lỗi
Lỗi này sinh ra có thể do các bộ phận bên trong board bị hở, không kết nối, bị chập mạch hoặc hở mạch điều khiển SCR, trục trặc này thường đi kèm với tiếng chuông báo liên tục, màn hình hiển thị “đơ” trong thời kì dài.
Cách khắc phục:
Nếu vấn đề nằm ở các bộ phận bên trong của bếp hồng ngoại, cách giải quyết chuyên nghiệp nhất là ngắt nguồn cấp và đem bếp đến trung tâm bảo hành, vì trục trặc này bạn chẳng thể tự sửa chữa.
Mã lỗi E3: Nguồn điện quá thấp
Bếp báo trục trặc E3 khi nguồn điện cấp cho bếp quá thấp dưới 170V, trong khi bếp dùng điện 220V, nguồn điện nhà bạn đã không đáp ứng  hưởng thụ làm bếp không dùng được.
Cách khắc phục:
Tắt bếp, kiểm tra nguồn cấp, dùng ổn áp đặt làm bình ổn nguồn điện, sau thời kì ấy bạn có thể bật bếp lại và tiếp tục nấu ăn.
Mã lỗi E4: Nguồn điện đang ở mức quá cao
Nguồn điện cấp cho bếp hồng ngoại hiện đang ở mức quá cao, trên 260V.
Cách khắc phục:
Lúc này bạn cần tắt bếp ngay, xem lại nguồn cấp cấp, dùng ổn áp đặt điều chỉnh nguồn điện, bạn sẽ nấu ăn an ninh hơn.
Mã trục trặc E5: Mặt kính bị quá nóng
E5 hiển thị cho biết mặt kính của bếp đang bị nóng, trên 640 độ C, do nấu quá lâu hoặc sử dụng bếp ở công suất quá cao, không tốt cho bếp và không an ninh không người sử dụng.
Cách khắc phục:
Hạ nhiệt nhanh chóng cho mặt bếp bằng cách tắt bếp, để nguội khoảng 15 phút trước khi bật bếp lên.
Mã trục trặc E6: Nhiệt độ bếp vượt mức quy định
Nhiệt độ bên trong bếp quá nóng, vượt chuẩn quy định của bếp (tùy theo hãng mà có hạn mức khác nhau), duyên do có thể do nấu ăn liên tục thời gian dài, hoặc do dùng công suất lớn đều sẽ hiển thị mã lỗi E6.
Cách khắc phục:
Tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, tạo không gian thông thân oáng bao quanh bếp, lấy các vật cản bộ phận thoát khí (quạt) ra nếu có và để bếp nguội chí ít 15 phút.
Mã trục trặc ---: Bếp chưa khởi động
Mã trục trặc này hiện ra khi bạn chưa nhấn nút khởi động cho bếp.
Cách khắc phục:
Nhấn vào nút on/off (mở/tắt) đặt khởi động bếp và bạn có thể khởi đầu nấu món ăn ưa thích của mình.
Trên đây là một số trục trặc thường gặp và cách sử lý khi bếp hồng ngoại đang dùng gặp gỡ sự cố như trên. Trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại của Nhà ở có vấn đề gì hãy gọi ngay cho trung tâm dịch vụ trang bị nhà bếp Châu Âu, trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đánh giá và sang sửa.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sua bep hong ngoai chuyên nghiệp nhất với giá cả có lí và bảo hành dài hạn cho khách hàng!