Sửa bếp từ toshiba cao cấp nhập khẩu
Đăng ngày 28-03-2016 Lúc 12:22'- 506 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ toshiba cao cấp nhập khẩu: Theo quan niêm á đông bếp là 1 trong 3 vấn đề căn bản tạo nên Phúc Lộc của một ngôi nhà. Vì vậy, bày trí gian bếp sao cho hợp lí, mọi thiết bị trong bếp được sắp xếp ngăn nắp và tiện dụng là nhân tố được đặt lên đầu tiên. Cũng bởi điều này mà việc chọn lựa chiếc bếp từ (thiết bị cấp thiết nhất trong bếp) được xem là điều rất quan trọng. Hiện nay trên các diễn đàn hay các trang mạng xã hội có nhắc dồi dào tới bếp từ Nhật nội địa, khiến người tiêu dùng cũng không biết bạn dạng chất item này chất lượng có tốt không? có nên mua bếp từ nội địa Nhật không?

sua bep tu toshiba

Trên thị trường hiện có những dòng bếp từ Nhật nội địa như: Bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, bếp từ Toshiba... còn lại các hãng bếp từ của Nhật được phân phối tại Việt Nam cốt yếu là dùng linh kiện Nhật và được lắp ráp tại nước thứ 3. Mặt hàng bếp từ nội địa của Nhật hiện được bày bán nhiều trên thị trường, với không ít lời giới thiệu, mời chào của các khu chợ như: chất lượng cao, siêu bền, siêu tiết kiệm điện. Tuy nhiên, dòng vật phẩm này lại có không ít nhược điểm như:
Đối với các thương hiệu bếp từ chính hãng của Nhật ( theo lời quảng cáo của nhiều bên bán hàng) đều là hàng Nhật bãi đã qua dùng, là những cống phẩm không có doanh nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành hay còn gọi là hàng trôi bảo hành. Các hãng bếp từ Nhật này dùng nguồn cấp với hiệu điện thế 110V do đó khi đưa về Việt Nam thi công lắp đặt chúng ta phải lắp thêm một bộ đổi nguồn dẫn đến việc thi công lắp đặt trở nên phức tạp. Hơn nữa, các item  bếp từ Nhật này có thiết kế lò nướng ngay phía dưới sẽ không tốt cho việc tản nhiệt của bếp, các vi mạch điện tử được thiết kế bên trong bếp sẽ bị nóng, tuổi thọ không cao.
- Linh kiện không ăn nhập cũng là vấn đề đáng lo ngaị: Thời tiết Nhật khô lạnh trong khi ở Việt nam khí hậu ẩm thấp do đó các linh kiện trong bếp sẽ dễ bị hỏng hóc. Do bếp sản xuất nội địa nên khi hỏng hóc sẽ không có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành và sửa sang thay thế linh kiện. Chính do vậy mà những hàng nội địa này khi hỏng hóc rất khó tìm linh kiện để thay thế hoặc ví như có thì phải chịu tiêu pha rất đắt.
- sua bep tu toshiba Nhật nội địa thường có kích tấc lớn: phù hợp cho không gian bếp đảo, không phù hợp với không gian bếp đặt sát tường tại Việt Nam. Vì thế khi nấu nướng thường gây ra nhiều bất tiện.


Kích thước bếp rất lớn, không ăn nhập cho không gian bếp sát tường tại Việt Nam


Vì vậy, sua bep tu khuyên khách hàng không nên mua cống phẩm bếp từ nội địa của Nhật, đặt tránh tình trạng hỏng bếp mà không có địa chỉ bảo hành, hay phải mất nhiều tiền để thay thế linh kiện sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng bếp chất lượng tốt như: Bếp từ toshiba nhập khẩu chính hãng, dòng bếp từ đôi với sản phẩm tiêu biểu là bếp từ Dmestik NA772IB, với toàn thể linh kiện điện từ cao cấp, phát hành theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Tây Ban Nha. Hay dòng vật phẩm bếp từ Chefs Nhập khẩu nguyên chiếc của Đức với mẫu DIH386 - dòng cống phẩm sử dụng linh kiện, phát hành tại Đức với nhiều ưu điểm nổi bật như công dụng nấu cơm, tính năng đo được công suất tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định... Cả hai dòng bếp này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có độ bền cao, khác lạ có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.