Sửa bếp ga công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn
Đăng ngày 29-03-2016 Lúc 11:53'- 1184 Lượt xem
Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Khi sua bep ga cong nghiep nhà hàng, khách sạn không bắt lửa. Hiện tượng này phần lớn là do trong ống dẫn gas có không khí, dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy giập, bộ phận đánh lửa bị bám bẩn... Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas có không khí, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài.

Đối với dây dẫn bếp gas công nghiệp bị gãy giập, bạn nên thay mới để đảm bảo bình an. Ngửi thấy mùi gas: Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do dây dẫn gas bị xì, ống dẫn gas không nối đúng khớp, van khóa gas bị hư... Khi phát hiện trục trặc này, bạn nên thông báo cho tổ kỹ thuật của hãng gas mà nhà hàng, khách sạn đang dùng đặt được sửa chữa kịp thời.


Lửa phát tiếng kêu: Hiện tượng này thường do nhân viên thi công lắp đặt sửa bếp gas công nghiệp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí, hoa sen (họng lửa) lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt. Khi bắt gặp mặt trục trặc này, bạn có thể tự mình khắc phục bằng cách lắp lại cho đúng mực bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa, đồng thời làm sạch lại khe thoát lửa.

 


Lửa bị đỏ: Do bông sen bị vênh méo, muối rớt vào làm hư ống điếu. Trong trường hợp này, khi vệ sinh không kỹ sẽ sinh ra hiện tượng ngọn lửa bị đỏ, không làm hao gas nhưng làm đen đít nồi do các chất trên bị cháy. Ngọn lửa cháy đỏ và có khói, chỉnh gió nhưng vẫn không hết là do bộ phận hút gió hỏng, cần nhờ thợ sửa bếp gas công nghiệp. Tuy nhiên, có những lúc ngọn lửa bị đổi màu là do môi trường. Khi trong nhà hoặc nhà bên cạnh thế hệ sơn, quét vôi thế hệ, ngọn lửa bếp gas công nghiệp cũng chuyển sang màu đỏ, khoảng vài ngày thiên nhiên sẽ hết hiện tượng này.

Những trục trặc cháy nổ, rò rỉ khí gas diễn ra hay bị trong thời gian gần đây do khá nhiều căn do, từ chất lượng của bếp gas, bình gas tới các linh kiện đi kèm như van điều áp. Để giữ cho gian bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp của bạn luôn đảm bảo bình an, tránh xa nguy cơ cháy nổ thì bạn hãy nhanh tay sắm sửa cho mình item van điều áp gas công nghiệp bình yên, chính hãng ngay sau đây nhé.

Sửa bếp ga công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn là trang bị giữ vai trò quan trọng trong hệ thống gas công nghiệp cũng như ở các tòa nhà, khu dân cư. Tuy chỉ là một linh kiện nhỏ trong bếp nhưng nó lại có vai trò rất quan yếu vì van điều áp gas công nghiệp giúp điều chỉnh áp suất khí phù hợp, giữ an toàn cho hệ thống gas và không gian căn bếp. Áp suất mà van điều áp gas phải chịu đựng là rất lớn nên điều này đòi hỏi thiết bị này phải đảm bảo chất lượng, có độ bền cao thì mới đảm bảo được an toàn cho hệ thống gas cũng như cho người sử dụng. Ngoài ra, việc lựa chọn và sử dụng item van điều áp gas chất lượng, bình an và bền bỉ lâu dài cũng giúp nâng cao doanh thu, tiết kiệm đáng kể tiêu xài trong quá trình dùng lâu dài.