SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa chữa bếp ga công nghiệp

Đăng ngày 17-07-2015 11:41:58 AM - 967 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Hiện nay bếp công nghiệp rất được ưa chuộng cho các nhà hàng, nhà bếp và các quán ăn lớn, thế nhưng

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Hiện nay bếp công nghiệp rất được ưa chuộng cho các nhà hàng, nhà bếp và các quán ăn lớn, thế nhưng khi hỏng hóc thì người sử dụng chưa biết được cách thực hiện đúng cách để bảo quản bếp công nghiêp.Bếp công nghiệp được thay thế cho các bếp ga thông thường nhằm tăng năng suất hiệu quả. Với mô hình kiểm soát nhiệt độ cá nhân, tiết kiệm nhiệt,Tư vấn ,cung cấp , lắp đặt , bảo hành , bảo trì thiết bị bếp nhà hàng , bếp công nghiệp , bếp căn tin công ty xí nghiệp , trường học, bếp khách sạn... dễ dàng làm sạch, bếp công nghiệp mang lại lợi ích công nghiệp lớn cho ngành chế biến. Tuy nhiên, qui trình bảo quản và sửa chữa không kịp thời sẽ gây ra tốn kém về chi phí.
Hôm nay Sua bep ga chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài mẹo để bạn có thể bảo quản và sửa chữa cho bep cong nghiep của mình.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa bếp gas công nghiệp cho siêu thị Big c, Bệnh viện nhi đồng 2, khu quản lý bay, cty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn..v.v.Khi sử dụng thiết bị gas, quá trình chuyển pha gas lỏng thành gas hơi trong bình xảy ra tương tự như đun nước sôi, chỉ khác nhau ở chỗ bề mặt hấp thu nhiệt của gas lỏng là toàn bộ phần tiếp xúc với vỏ bình (bề mặt ướt).Lửa bốc cao (phực): Trường hợp này thường có nguyên do là bộ chia lửa bị lệch, chưa đúng khớp, khiến khe thoát lửa bị nghẹt. Sua bep ga cong nghiep Cũng có thể có ngoại vật như thức ăn rơi vào gây tắc nghẽn khe lửa. Bạn tháo bộ chia lửa vệ sinh và lắp đúng lại theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu thiết bị tiêu thụ gas với lưu lượng lớn đòi hỏi quá trình chuyển pha lỏng thành hơi nhanh hơn mà nhiệt lượng bên ngoài vỏ bình chưa cung cấp đủ thì gas lỏng sẽ lấy nhiệt của vỏ bình để bay hơi. Vỏ bình bị làm lạnh, bám tuyết làm ngưng tụ hơi ẩm của không khí bên ngoài. Hiện tượng này thường gọi là sụt áp.Khi thiết bị có dấu hiệu hoạt động không bình thường , hãy liên lạc với bộ phận dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp của Hà Yến để được tư vấn nhanh và hiệu quả nhất . Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 4 tiếng sau khi nhận được thông tin yêu cầu sửa chữa bếp công nghiệp của khách hàng trong khu vực nội thành.
Các loại bếp gas, từ hàng nhập đến hàng nội địa, như bếp Ý, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ấn Độ,Việt Nam, các loại bếp tủ nhập nguyên chiếc. Sua bep ga tp.hcm Chúng tôi đều có thể khắc phục đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Van điều áp gas công nghiệp là một trong những vũ trang chẳng thể vắng mặt trong nhà bếp, nhất là

Sửa bếp ga công nghiệp tại TPHCM Ưu điểm của bếp công nghiệp bằng inox dùng gas nhập khẩu: sua bep

Bếp ga của gia đình bạn không đánh lửa, bật lửa lên thả tay tắt ga ngay, đánh lửa nhưng không cháy,

Mặc cho sự lên ngôi của bếp từ, bếp điện từ, bếp gas luôn giữ cho mình một thị phần không hề nhỏ tro

Sửa bếp ga công nghệp TPHCM Từ những ưu điểm trên chính vì vậy mà dòng sửa bếp ga đang ngày được khá

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp