SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Dịch vụ sửa chữa bếp ga Dasan uy tín,chuyên nghiệp

Đăng ngày 01-07-2015 02:52:00 AM - 633 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Trung tâm sửa bếp gas – thiết bị nhà bếp của chúng tôi là một đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành các c

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Trung tâm sửa bếp gas – thiết bị nhà bếp của chúng tôi là một đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành các chủng loại bếp gas, lò vi sóng, máy hút mùi, thiết bị nhà bếp cao cấp, ....Là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành các loại bếp gas, thiết bị nhà bếp cao cấp. Sua bep ga Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh Gas và các thiết bị sử dụng khí gas chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
- Sửa chữa các bệnh về bếp gas TEKA thường gặp:+ Bật lửa lên nhưng không giữ lửa
+ Pep Chia lửa cong vênh, thay thế pep chia lửa
+ Vỡ sứ đánh lửa
+ Đánh lửa không lên lửa
Sua bep ga Dasan Chúng tôi cam kết đối với những bếp gas, link kiện mà chúng tôi đã sửa trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.
+ Không đánh lửa
+ Hỏng IC
+ Mâm bi rỉ,(Mâm để kiềng)
+ Vỡ mặt kinh
+ Hở điện, Đánh lửa liên tục,
+ Kẹt nút không Vặn được
+ Lửa đun nhưng nhỏ (cháy bé)
+ Hỏng phụ kiện như bị rỉ mâm kiềng, đè kính
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về sửa bêp Gas và các thiết bị sử dụng khí gas. Trung tâm chúng tôi làm việc 24/24 kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt trung tâm sửa chữa bếp ga chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành tại nhà cho quý khách và có bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm khi sửa tại trung tâm chúng tôi.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Trung tâm chúng tôi nhận sửa bếp ga và bảo hành tại nhà bất kể khi nào quý khách cần, 24/24 kể cả ng

sua bep ga dasan Một điểm cần chú ý nữa là phần trọng lượng bếp. Bếp xịn thường rất nặng vì chất liệu làm bếp là hợp kim thép chống gỉ, chịu lực nên có trọng lượng lớn

Sửa bếp ga dasan tại nhà giá rẻ Trong vòng 2 năm kể từ ngày mua hàng, các sản phẩm Dasan sẽ được bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí cho các lỗi của nhà sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp