SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Hướng dẫn khắc phục nhanh những sự cố khi sử dụng bếp ga

Đăng ngày 08-07-2015 03:25:20 AM - 1049 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp gas khi dùng lâu ngay sẽ gặp hiện tượng bật không lên lửa. Vậy phải xử lý thế nào?

Đánh giá : 2 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp gas khi dùng lâu ngay sẽ gặp hiện tượng bật không lên lửa. Vậy phải xử lý thế nào? 
Khi bếp gas bật không lên lửa, nhiều người  thường dùng lửa để mồi.Sua bep ga Nhưng không cần phải làm thế. Lỗi này thường do một số nguyên nhân gây ra dưới đây:
Bếp gas không bắt lửa:
Bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài. Nếu dây dẫn gas bị gãy dập, bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn. Kiểm tra bộ đánh lửa nếu bị bẩn, bạn cần tháo kiềng bếp dùng vải khô để lau sạch bộ đánh lửa.
Nhãn hiệu gas mình đang xài có uy tín chưa?Vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại gas có chứa nhiều tạp chất hơn mức bình thường nên lửa không xanh mà bị đỏ.
Lửa cháy không bình thường, có mùi gas:
Cần tắt bếp, khoá van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tăng lên phải nhanh chóng mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas.
Sua bep ga tai nha Hiện tượng này không phải do hết gas mà do hệ thống tự động ngắt gas của bếp gas âm. Thường là do cảm ứng quá nhạy. Lỗi này khách hàng khắc phục sẽ hơi khó khăn nên lập tức gọi đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc đại lý phân phối bếp gas để được hướng dẫn xử lý.
Đặc biệt chú ý không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra ngoài, đề phòng bình gas nổ.
Bạn pha 1 thau nước xà bông và lấy một khăn lau,nhún vào thau nước xong lau chỗ bạn nghi là bị xì ,nếu thấy có bong bóng bị bể do rò rỉ là đúng bị xì,nếu vẫn thấy không có hiện tượng xì là không có vần đề gì.Bạn có thể dùng cách này để kiểm tra dây dẫn gas và van bình gas.
Lửa cháy không đều:
Do khe thoát lửa bị hẹp, bạn cần tháo hoa sen ra và vệ sinh sạch khe thoát lửa, sau đó dùng vải khô lau sạch. Nếu ngọn lửa liếm cả phía dưới bếp gas và ngửi thấy mùi gas, tức là phần bông sen đã bị hỏng, bạn nên thay mới.
 Đây là một trong những hiện tượng xảy ra có liên quan trực tiếp đến bộ cảm ứng ngắt gas. Thường là do trong quá trình sử dụng đầu kim cảm ứng bị bẩn hoặc khi vặn nút bật quá nhanh chưa giữ đủ thời gian để bếp lên lửa.
Lửa bị đỏ:
Xử lý bằng cách thường xuyên vệ sinh bếp gas. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngọn lửa bị đỏ là do nhà bạn mới sơn hoặc quét vôi mới. Sua bep ga elica Hiện tượng này không cần xử lý, khoảng vài ngày tự nhiên sẽ hết.Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề trên là do giai đoạn đốt cháy gas không được cung cấp đủ tỷ lệ không khí cần thiết, đường kính kim phun gas lớn vượt mức tiêu chuẩn, mâm chia lửa quá bẩn, đáy nổi chưa được rửa sạch sẽ và bình gas sắp cạn.
Có mùi gas thoát ra khi bật hoặc tắt bếp
Qúy khách cần phải chú ý hơn đến hiện tượng này. Lỗi chủ yếu do ống dẫn gas không khớp với van gas, dây dẫn gas bị rò rỉ, van khóa gas bị lỏng…có thể xảy trong quá trình nhân viên thay mới bình gas chưa kiểm tra lại kỹ càng việc lắp đặt giữa bình gas và bếp gas âm.
 

Số ký tự được gõ là 250
Khách 03-02-2016 11:25:04 AM

Cach thao bep gas am

Sản phẩm cùng loại

Sửa bếp gas tại nhà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa bếp gas tại nhà khi bếp có hiện

Sửa bếp ga elica - sử dụng bếp gas an toàn: Bếp là trang bị gia dụng quan trọng trong gia đình đặt

Sửa bếp ga elica bị hỏng nút vặn Dịch vụ sửa bếp gas Elba của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để

Bạn đang sử dụng những sản phẩm thiết bị nhà bếp của Malloca trong đó có bếp ga âm.

Bếp gas từ lâu đã là một phương tiện quen thuộc đối với nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên trong quá trình

Thao tác đúng khi sử đụng bếp gas sẽ giúp tăng tuổi thọ của bếp cũng như đảm bảo được sự an toàn và

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp