SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Hướng dẫn cách sử lý khi bếp ga gặp sự cố

Đăng ngày 06-07-2015 02:20:52 AM - 771 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Nhiều gia đình hiện nay thường dùng những bếp gas giá rẻ , bởi họ quan niệm bếp nào thì cũng bằng đấ

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp ga Nhiều gia đình hiện nay thường dùng những bếp gas giá rẻ , bởi họ quan niệm bếp nào thì cũng bằng đấy chức năng, đắt rẻ là do nguyên liệu cấu tạo nên nó. Thực chất, các loại bếp giá rẻ  thường có thiết kế đơn giản, không có các tính năng hiện đại như thiết bị ngắt gas tự động,– Không thấy tia lửa điện phát ra từ đầu đánh lửa: Bếp gas âm Teka tuy sử dụng hệ thống đánh lửa tự động theo từng bếp cho các dòng sản phẩm, tuy vậy có lúc không có tia lửa điện xuất hiện khi bật bếp dẫn đến bếp không hoạt động.  mạch điều khiển bằng điện tử, bộ phận cảm ứng nhiệt tiếp xúc với đáy nồi để tắt lửa trước khi nước bị cạn… Bếp gas loại này thường có khuyết điểm về lắp ráp. Sua chua bep ga Bộ phận đánh lửa hay bị sút linh kiện, lỏng ốc… mẫu mã đơn giản. Sau đây là những lỗi thường gặp mà đèn báo hiệu trên bề mặt bếp sẽ sáng và có âm thanh
    * Đèn hiển thị E0 ( Tiếng bíp gián đoạn dài),
    Nguyên nhân:
    -  Không có dụng cụ nấu trên mặt bếp
Lửa bị đỏ: Do bông sen bị vênh méo, muối rớt vào làm hư ống điếu. Trong trường hợp này, khi vệ sinh không kỹ sẽ xuất hiện hiện tượng ngọn lửa bị đỏ, Lửa cháy không bình thường, có mùi gas:Cần tắt bếp, khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, Sua bep ga golsun nhiệt độ trong phòng tăng lên phải nhanh chóng mở toang cửa.không làm hao gas nhưng làm đen đít nồi do các chất trên bị cháy. Ngọn lửa cháy đỏ và có khói, chỉnh gió nhưng vẫn không hết là do bộ phận hút gió hỏng, cần nhờ thợ sửa chữa.
    -  Dụng cụ nấu có vật liệu không thích hợp như nồi thủ tinh, nồi đát, nồi sứ, nồi nhôm…..
    -  Đường kính dụng cụ nấu nhỏ hơn 10 cm, không đúng với quy định về kỹ thuật  yêu cầu.Ngửi thấy mùi gas: Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do dây dẫn gas bị xì, ống dẫn gas không nối đúng khớp, van khóa gas bị hư... Khi phát hiện sự cố này, bạn nên thông báo cho tổ kỹ thuật của hãng gas mà gia đình đang sử dụng để được sửa chữa kịp thời.
 *  Đèn hiển thị E4 ( Tiếng bíp gián đoạn).
    Nguyên nhân: Dòng điện quá cao, nhiệt độ dụng cụ nấu cao hơn 280 độ C
    Khắc phục: Kiểm tra lại dòng điện có bị chập , đoản mạch…. Và thay đổi lại hệ thống dây dẫn. Kiểm tra lại dụng cụ nấu nướng hợp lý.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Sửa bếp ga goldsun TPHCM chuyên nghiệp nhất Bảo hành dài hạn cho tất cả các linh kiện đã thay thế và

Nhiều gia đình lựa chọn bếp gas âm là bởi tính năng an toàn và mẫu mã đẹp, sang trọng của sản phẩm t

Với kinh nghiệm trên 19 năm trong lĩnh vực, Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành tất cả các loại bếp ga

Hệ thống bếp Goldsun có cách bố trí bề mặt nấu rộng thoáng, đủ kích cỡ phục vụ nhu cầu nấu nướng.

Sửa bếp ga goldsun tại nhà giá rẻ nhất Không được đưa các loại than đốt lên lò nấu Các bệnh bếp ga

Sửa bếp từ sunhouse quận 3 Khi màn hình điện tử trên mặt bếp hiển thị mã E0 có nghĩa là bếp đã bật nhưng không có dụng cụ nấu hoặc dụng cụ nấu không phù hợp. Do đó, trong trường hợp này,

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp