SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa bếp ga Rinnai tại nhà giá rẻ

Đăng ngày 01-07-2015 12:50:00 PM - 641 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sua chua bep ga Chúng tôi đi lên từ một cơ sở sửa chữa nhỏ từ năm 2003, sau hai năm hoạt động hiệu

Đánh giá : 2 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sua chua bep ga Chúng tôi đi lên từ một cơ sở sửa chữa nhỏ từ năm 2003, sau hai năm hoạt động hiệu quả, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng và tạo dựng đội ngũ nhân viên lành nghề với phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Chúng tôi nhận sửa chữa các loại bếp gas sau:

- Sửa bếp gas Âm kính
- Sửa bếp gas Electrolux
- Sửa bếp gas GoldSun
- Sửa bếp gas Namilux
- Sửa bếp gas Elextra
- Sửa bếp gas Paloma
- Sửa bếp gas Rinnai
- Sửa bếp gas Malloca
- Sửa bếp gas Sakura
- Sửa bếp gas Torino
- Sửa bếp gas TEKA
- Sửa bếp gas ELBA
Đến nay Sua bep ga chúng tôi đã trở thành một hệ thống vững mạnh với gần 10 cơ  sở sửa chữa trên địa bàn thành phố và nhận các dự án tư nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp.

Bếp gas không bắt lửa:
Bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài. Nếu dây dẫn gas bị gãy dập, bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn. Kiểm tra bộ đánh lửa nếu bị bẩn, bạn cần tháo kiềng bếp dùng vải khô để lau sạch bộ đánh lửa.Với kinh nghiệm nhiều năm và các linh kiện chính hãng, chúng tôi đảm bảo  sửa dứt điểm tất cả các lỗi của bếp gas faber như: lửa đỏ, bếp ga không bắt lửa, lửa cháy không đều, rò rỉ khí gas...

Lửa cháy không bình thường, có mùi gas:
Cần tắt bếp, khoá van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tăng lên phải nhanh chóng mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas.

Đặc biệt chú ý không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra ngoài, đề phòng bình gas nổ.

Lửa cháy không đều:
Công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn trong việc sua bep ga, thay thế và lắp đặt bếp ga chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết những khó khăn của gia đình bạn.Do khe thoát lửa bị hẹp, bạn cần tháo hoa sen ra và vệ sinh sạch khe thoát lửa, sau đó dùng vải khô lau sạch. Nếu ngọn lửa liếm cả phía dưới bếp gas và ngửi thấy mùi gas, tức là phần bông sen đã bị hỏng, bạn nên thay mới.
 
Lửa bị đỏ:
Xử lý bằng cách thường xuyên vệ sinh bếp gas. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngọn lửa bị đỏ là do nhà bạn mới sơn hoặc quét vôi mới. Hiện tượng này không cần xử lý, khoảng vài ngày tự nhiên sẽ hết.
Chúng tôi đã gây dựng được niềm tin với cam kết về chất lượng “dịch vụ vàng” và thực sự đã, đang, vẫn luôn thực hiện đúng theo phương châm hoạt động này.Sửa bếp ga Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp gas, bảo hành tất cả các loại bếp gas, thiết bị nhà bếp theo yêu cầu và tại nhà với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ phục vụ nhanh 24/7. Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bếp gas chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chỉ sau ít phút, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn, kiểm tra và sửa chữa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi luôn có đầy đủ các phù tùng cần thiết để thay thế phụ kiện cho mọi loại bếp gas, thiết bị nhà bếp.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Cách sửa bếp ga âm nhanh chóng: Bếp Ga âm - Cách dùng bếp ga âm và cách sửa chữa nhanh một số trườn

Khi sua bep ga cong nghiep nhà hàng, khách sạn không bắt lửa. Hiện tượng này phần lớn là do trong ốn

Sửa bếp gas rinnai bị bùng lửa: Tình trạng bếp gas bị bùng lửa có thể do nhiều nguyên cớ gây ra và

Sửa bếp ga rinnai các bệnh thường gặp: Bếp gas chiếm nhiều ưu thế hơn so với các loại bếp khác, bạn

Sửa bếp ga hải phòng chuyên nghiệp - Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp gas, bảo hành tất cả các

Sửa bếp ga tại Đà Nẵng Lưu ý khi lắp đặt máy hút khói ống hút khói: không lên lắp quá 7 mét gây ra

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp