SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa bếp ga rinnai các bệnh thường gặp

Đăng ngày 27-12-2015 09:42:00 PM - 1002 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp ga rinnai các bệnh thường gặp: Bếp gas chiếm nhiều ưu thế hơn so với các loại bếp khác, bạn

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp ga rinnai các bệnh thường gặp: Bếp gas chiếm nhiều ưu thế hơn so với các loại bếp khác, bạn không phải mất thời gian tạo lửa như bếp củi, giá gas trên thị trường hợp lí với đại phần lớn người dùng, tuổi thọ của bếp cao. Do đó, có thể tiết kiệm tiêu dùng dùng lâu dài và hẳn nhiên công việc nấu ăn của bạn sẽ không bị gián đoạn khi mất điện giống như dùng bếp điện hoặc bếp từ. Bếp gas hoạt động khi chén đánh lứa có tia lửa điện đặt bắt cháy, khi bếp không bắt cháy được có thể đến từ một số duyên do phổ biến sau đây mà bạn có thể tự mình xử lý tại nhà.
>> Cách sửa bếp ga rinnai tại nhà
Bếp gas bị tắc bởi các mảnh vụn thức ăn
sua chua bep ga
- Sự tích tụ của dầu mỡ hoặc vụn thức ăn là căn do chính yếu làm bít các đầu đánh lửa, chặn dòng khí gas đến chén đánh lửa.
​>> Liên hệ sua bep ga
- Cách khắc phục: Tháo mâm chia lửa ra khỏi bếp và làm sạch khu vực bao quanh chén đánh lửa bằng một miếng vải ấm có xà phòng hoặc chất tẩy rửa. Ngâm mâm chia lửa trong trong dấm hoặc nước ấm và dùng bàn chải cứng đặt làm sạch các vết bẩn. Cuối cùng làm sạch các mảnh vụ thức ăn ở lỗ thoát gas, dùng tăm hoặc kim may đặt lấy chúng ra dễ dàng. Lắp sua bep ga rinnai lại mâm chia lửa và bật bếp lại một lần nữa. Nếu bếp vẫn không hoạt động, có thể nguyên nhân xuất phát từ đường ống dẫn khí, khi đó chị em cần biên soạn ý kiến của nhân viên sửa sang chuyên nghiệp.

Các dây kết nối của bếp bị lỏng

- Khi bật bếp nhưng không có lửa có thể do quá trình vệ sinh và lắp đặt không chính xác làm các dây kết nối bị lỏng và đường truyền gas bị nghẹt. Hoặc các dây kết nối với chén đánh lửa và bộ phận điều khiển không được kết nối, lúc đó chén đánh lửa sẽ không nhận được tia lửa điện đặt đốt cháy.
sua bep ga
- Cách khắc phục: Ngắt các kết nối và nguồn điện (bếp gas âm tường dùng IC nguồn cấp). Tìm kiếm các dây kết nối bị hở và dây điện bị ngắt kết nổi. Đảm bảo rằng không có bất kỳ kết nối nào bị lỏng. Lắp đặt lại bếp đặt đánh giá lại các kết nối một lầm nữa.

Ngọn lửa bị lỗi: cháy không đều, màu đỏ hoặc phát ra tiếng kêu

- Nếu đã vệ sinh bếp sạch sẽ và đảm bảo sua bep ga rinnai không có bất kì kết nối nào bị hở, cuối cùng bạn nên đánh giá lại ngọn lửa rằng chúng không bị trục trặc. Nếu lửa cháy không đều, chiếm cả phần dưới bếp gas hoăc có mùi gas, lửa có màu rubi hoặc cam thay vì trắng xanh như bình thường , bạn cần thực hiện thay mới chén đánh lửa.

- Cách khắc phục: Ngắt nguồn khí và tắt bếp. Kiểm tra các vũ trang trên bếp của bạn đặt chính xác những bộ phận cần được thay mới hoặc cài đặt lại như mâm chia lưa, chén đánh lửa.
​>> Liên hệ sửa bếp ga

Khi kiểm tra tất cả đều ổn mà vẫn không đánh lửa được, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành đặt đảm bảo toàn khi dùng.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Cách sửa bếp ga âm nhanh chóng: Bếp Ga âm - Cách dùng bếp ga âm và cách sửa chữa nhanh một số trườn

Khi sua bep ga cong nghiep nhà hàng, khách sạn không bắt lửa. Hiện tượng này phần lớn là do trong ốn

Sửa bếp gas rinnai bị bùng lửa: Tình trạng bếp gas bị bùng lửa có thể do nhiều nguyên cớ gây ra và

Sửa bếp ga hải phòng chuyên nghiệp - Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp gas, bảo hành tất cả các

Sửa bếp ga tại Đà Nẵng Lưu ý khi lắp đặt máy hút khói ống hút khói: không lên lắp quá 7 mét gây ra

Sửa bếp ga quận 1 TPHCM bảo hành tốt Tiêu chí chất lượng và giá cả hợp lý cũng luôn được chúng tôi

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp