SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa bếp gas rinnai bị bùng lửa

Đăng ngày 02-03-2016 02:11:52 AM - 925 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp gas rinnai bị bùng lửa: Tình trạng bếp gas bị bùng lửa có thể do nhiều nguyên cớ gây ra và

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp gas rinnai bị bùng lửa: Tình trạng bếp gas bị bùng lửa có thể do nhiều nguyên cớ gây ra và khi chạm mặt phải vấn đề này, bạn cần phải khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo những chỉ dẫn sau đây đặt biết cách ứng phó phù hợp với tình trạng này bạn nhé.
>> Xem thêm cách sua bep ga rinnai

Mâm chia lửa sai vị trí và van gas có vấn đề

Trong quá trình lắp đặt và dùng, sau khi vệ sinh, nhân viên đại lý bếp gas hoặc người dùng có thể sơ ý là xê dịch, lệch, thi công lắp đặt sai, không khớp vị trí của mâm chia lửa bếp gas (đầu đốt của bếp gas). Vì thế, khi bật bếp, chúng ta sẽ thấy hiện tượng bếp bị bùng lửa, khó bật và đôi khi có khí gas thoát ra ngoài. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên lấy các thành phần của mâm chia lửa ra khỏi bếp, lắp đặt chúng vào đúng vị trí thì hiện tượng bùng lửa sẽ không còn sinh ra nữa.

mâm chia lửa bếp gas bị đặt lệch có thể làm bùng lửa

Van điều áp có vấn đề: tình trạng bếp gas bị bùng lửa có thể là do van điều áp có vấn đề, ví dụ như bị hỏng, khiến áp lực từ bình gas lên bếp lớn hơn và khi khởi động bếp sẽ khiến một lượng gas lớn bị thoát ra bên ngoài, gây bùng lửa. Điều này càng nghiêm trọng hơn đối với bình gas thế hệ, lượng gas thoát ra ngoài sẽ nhiều hơn, dễ gây bỏng và nguy hiểm cho người sử dụng. Với trường hợp này thì bạn có thể kiểm tra lại van điều áp, thay thế ví như bị hỏng. Và ví như bạn cảm thấy mình chẳng thể tự xử lý được thì nên liên hệ với cửa hàng bán bếp gas, trung tâm bảo hành để họ khắc phục.

Tình trạng bùng lửa ở bếp gas cũng có thể là do núm vặn điều chỉnh lửa bị rò rỉ hoặc khi sử dụng ta lơ là dễa van bếp, khiến khí gas thoát ra. Nếu van bếp gas bị rò thì bạn nên gọi cho đơn vị bảo hành đến khắc phục, làm kín van bếp, không cho gan xì ra hoặc thay thế hoàn toàn bằng thiết bị thế hệ, đồng thời luyện thói quen đóng van bếp sau khi nấu ăn đặt bếp không bị bùng lửa.

Bình gas rò rỉ, ống dẫn gas bị thủng

Bình gas bị rò rỉ: khi dùng bình gas quá lâu, bị rỉ sét hoặc thủng, van khóa gas bị hỏng hay đơn giản là sau khi đun nấu, bạn không khóa van bình gas thì có thể khiến gas bị rò rỉ ra bên ngoài. Vì thế, khi bật bếp nấu ăn, bếp có thể bị bùng lửa, nếu gas xì ra ngoài quá nhiều có thể dẫn đến sự cố cháy nổ. Để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất, bạn nên thay thế bình gas thế hệ nếu bình đã cũ, sử dụng lâu, bị thủng hoặc rỉ sét, đồng thời thay van bình gas khi nó bị hỏng và tập thói quen nấu ăn xong nên khóa van bình gas đặt gas không bị rò rỉ.

Cách sua bep ga

bình gas bị rò rỉ khiến bếp gas bị bùng lửa

Ống dẫn gas bị thủng: đường ống dẫn gas bị thủng có thể do nhiều duyên do, ví dụ như thời gian dùng dài, bị chuột hay những con vật khác cắn, do tác động cơ học,… làm cho gas bị xì ra bên ngoài, gây bùng lửa khi chúng ta bật bếp hoặc đang nấu ăn. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta nên thay thế đường ống dẫn gas mới, thi công lắp đặt một cách chắc chắn hơn, đánh giá kỹ và vệ sinh ống dẫn gas hay bị, các mối nối nhằm kịp thời xử lý tránh cho gas bị rò rỉ từ bộ phận kết nối.

Vì thế, để tránh những hiện tượng bùng gas hay trục trặc cháy nổ có thể xảy ra khi sử dụng bếp gas, bạn nên định kỳ đánh giá, thay thế các phụ kiện đi cùng bếp gas như van gas, ống dẫn gas, các mối nối,… và bình gas để dùng bếp gas bằng an và bền đẹp hơn.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Cách sửa bếp ga âm nhanh chóng: Bếp Ga âm - Cách dùng bếp ga âm và cách sửa chữa nhanh một số trườn

Khi sua bep ga cong nghiep nhà hàng, khách sạn không bắt lửa. Hiện tượng này phần lớn là do trong ốn

Sửa bếp ga rinnai các bệnh thường gặp: Bếp gas chiếm nhiều ưu thế hơn so với các loại bếp khác, bạn

Sửa bếp ga hải phòng chuyên nghiệp - Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp gas, bảo hành tất cả các

Sửa bếp ga tại Đà Nẵng Lưu ý khi lắp đặt máy hút khói ống hút khói: không lên lắp quá 7 mét gây ra

Sửa bếp ga quận 1 TPHCM bảo hành tốt Tiêu chí chất lượng và giá cả hợp lý cũng luôn được chúng tôi

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp