SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Kiến thức cần biết khi sử dụng bếp ga sakura

Đăng ngày 05-07-2015 10:05:00 AM - 840 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp gas là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thị trường ngày nay nhưng những tai nạn về gas

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp gas là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thị trường ngày nay nhưng những tai nạn về gas thì cũng không phải ít. Vậy làm sao để sử dụng bếp ga an toàn?
Cách kiểm tra van gas ở bình gas có kín hay không
Khi mở bếp, mở van đầu bình gas trước, sau đó mở van ở bếp để sử dụng. Khi tắt bếp, khóa van đầu bình gas, chờ cho ngọn lửa ở bếp tắt hẳn sau đó mới khóa van bếp.Sua bep ga Nếu sau khi khóa van đầu bình gas mà ngọn lửa ở bếp vẫn cháy mãi mà không tắt chứng tỏ van đầu bình gas không kín thì không tắt bếp, để nguyên hiện trường và gọi điện cho cửa hàng/đại lý gas yêu cầu đổi bình gas khác.Người sử dùng bếp gas luôn lo lắng những vấn đề có thể xảy ra khi chẳng may sử dụng không đúng cách loại bếp này dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Hãy tham khảo ngay 3 nguyên tắc giúp bạn sử dụng bếp gas an toàn dưới đây để sử dụng bếp đúng cách nhất. 
–  Phải đặt bình gas đứng thẳng để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp gas, tránh các nguồn điện và nhiệt, nên lựa chọn nơi thông thoáng gần bếp là tốt nhất. 
- Sua chua bep ga Bếp gas phải đặt cách tường hoặc các vật chắn khác ít nhất 15, 20cm và xa các vật liệu dễ cháy nổ, tránh gió lùa trực tiếp để bảo đảm an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Nếu đặt bình gas trong hộc tủ thì không nên để thêm các vật dụng khác vào cùng mà nen cố gắng làm cho thông thoáng nhất, giữ vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ.
+ Bật lò nấu:
 
Mở van bình ga, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời gian 3-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. 
–  Khi nấu ăn thì nên tập trung, không nên vừa nấu vừa xem ti vi hoặc làm nhiều việc cùng lúc, nhiều khi có thể dẫn đến những sự nhầm lẫn không đáng có.
Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu, lò nấy đôi sẽ cháy đồng thời lò nhỏ và lò to. Sua bep ga sakura Để chỉ sử dụng lò nhở, xoay núm điều khiển theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Để điều chỉnh nguồn lửa, háy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp.
 
+ Điều chỉnh luồng không khí:
 
Nếu ngọn lửa cháy không đều, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng cho đến khi được ngọn lửa xanh.
 
+ Tắt bếp
Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khoá van ga.
- Khi gặp bất cứ sự cố nào của bếp gas, hãy kiểm tra trong phần những vấn đề thường gặp, nếu không khắc phục được hãy liên hệ với trung tâm bảo hành.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Với kinh nghiệm trên 19 năm trong lĩnh vực, Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành tất cả các loại bếp ga

Bếp gas của gia đình thường khi đun được một thời gian bạn sẽ thấy bếp có hiện tượng khi đun lửa nhỏ

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, các thiết bị gia dụng rất hay hay gặp trục trặc.

Sửa bếp ga mini cho sinh viên Thay thế các linh kiện, kiềng mâm, dây ga, cọc sứ đánh điện, dây cảm

Sửa bếp từ media và cách sử dụng bếp từ Midea cung cấp tất cả các sản phẩm điện gia dụng cần thiết cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên có rất nhiều rắc rối nhỏ, do không chú ý

Sửa bếp từ cata và cách sử dụng Linh kiện thay thế: bếp từ Faster là sản phẩm cơ khí công nghệ cao nên khi các sản phẩm của bếp bị hư hỏng - dù nhỏ như cầu chì, dây điện

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp