SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa bếp hồng ngoại quận 2 tốt nhất TPHCM

Đăng ngày 25-02-2016 05:03:30 PM - 679 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Cách tu sửa lỗi thường gặp gỡ của bếp hồng ngoại dựa vào hướng dẫn dùng của bếp nhưng nhiều người

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Cách tu sửa lỗi thường gặp gỡ của bếp hồng ngoại dựa vào hướng dẫn dùng của bếp nhưng nhiều người không đặt í hoặc đã vứt đi mà không tìm lại được. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn theo từng mã các lỗi bếp hồng ngoại. Để tránh các trục trặc thường gặp này bạn nên tìm hiểu cách sua bep hong ngoai quan 2 và chọn lọc bếp hồng ngoại tốt ngay từ đầu.
Màn hình hiển thị E1, E2:
Đây là hiển thị báo trục trặc cảm ứng nhiệt gặp gỡ trục trặc. Mã lỗi này hiện ra trong trường hợp bếp hồng ngoại của bạn dừng hoạt động dù đang bật máy. Tuy nhiên thì trục trặc này bạn bắt buộc phải mang ra tiệm, không thể tự “giải quyt” được rồi. Rất tiếc! Hãy ngay tức thì rút dây nguồn và rút laptop ra gọi đến trung tâm bảo hành hoặc mang ra tiệm sang sửa.

Màn hình hiển thị E3:
Đây là hiển thị báo lỗi bếp hồng ngoại của gia đình bạn bị hỏng quạt giải nhiệt. Khi quạt giải nhiệt hỏng thì bếp cũng tự ngừng hoạt động để tránh trường hợp bếp nóng quá dẫn đến cháy nổ. Cũng có 1 trường hợp khác là quạt giải nhiệt bị nóng quá nên ngừng hoạt động. Với trường hợp này thì bạn đặt bếp nguội rồi bật lại.

Nếu khi bạn bật lại mà bếp vẫn không hoạt động thì cũng nên mang đi tiệm tu sửa hoặc trung tâm bảo hành.

sua bep hong ngoai quan 2
Màn hình hiển thị E3:

Khi màn hình hiển thị trục trặc E3 thì tức là nguồn cấp vào bếp của bạn là nguồn điện có điện áp thấp hơn so với điện áp đủ để bếp hồng ngoại của bạn hoạt động (thường là dưới 170V). Điện áp ăn nhập cho bếp hoạt động tốt là 220V.

Bạn tu sua bep hong ngoai này bằng cách tắt bếp, rút dây cắm ra rồi cắm thử vào ổ khác. Nếu bếp vẫn không chạy thì bạn nên nghĩ đến việc dùng 1 chiếc ổn áp đặt nguồn cấp được ổn định về điện áp đủ để bếp hồng ngoại của bạn hoạt động.
Màn hình hiển thị E5:
Mã trục trặc E5 là mã lỗi thông báo do bếp hồng ngoại của bạn phải tiếp xúc với nguồn điện áp quá cao nên không hoạt động được. Lỗi này thường gặp mặt phải khi điện áp ở mức trên 260V. Điện áp cao làm cho bếp hồng ngoại có thể xảy ra trục trặc chập điện nên bếp sẽ tự động ngắt.

Bạn cũng sang sửa trục trặc E5 của bếp hồng ngoại bằng cách tắt bếp, rút điện và dùng ổn áp ddeer ổn định nguồn điện.

Màn hình hiển thị E6:
Nếu màn hình bếp hồng ngoại hiển thị lỗi E6 thì tức là bếp hồng ngoại của bạn bị nóng bên trong. Lỗi này có thể xảy ra do bạn đặt bếp trên 1 mặt phẳng không thoáng khí hoặc đặt quá nhiều đồ tỏa nhiệt hoặc đồ ngăn chặn sự lưu thông của không khí bao quanh bếp.

Bạn tu sửa trục trặc E6 bằng cách đặt bếp ở khu vực thoáng, nhấc hết thảy cả các đồ xung quanh ra. Tắt bếp, nhấc nồi và để bếp nguội trong khoảng 10 phút là bếp có thể hoạt động bình thường.

Màn hình hiển thị trục trặc E7
Mã lỗi E7 là lỗi báo bếp hồng ngoại của bạn bị hở mạch điện. Bạn nên tắt bếp và mang đi sửa chứ chẳng thể tự khắc phục.

Bếp hiển thị mã trục trặc E8:
Đây là lỗi hở điện trở. Nếu biết về điện trở thì bạn thế hệ nên tự tu sửa còn không thì vẫn tiệm và trung tâm bảo hành thẳng tiến thôi.

Bếp hiển thị mã lỗi E9
Mã lỗi E9 xuất hiện khi bếp bị mất kiểm soát nhiệt độ, thường xảy ra khi đèn báo độ nóng không sáng hoặc dụng cụ nấu ăn không phẳng phiu.

Bạn tiến hành sang sửa mã lỗi E9 của bếp hồng ngoại bằng cách tắt bếp, đánh giá dụng cụ nấu bếp xem có bằng vận không, ví như không thì thay bằng phương tiện khác. Đồng thời bạn đánh giá lại đèn báo độ nóng khi bật bếp lên, nếu đèn sáng, mã trục trặc sẽ không còn hiển thị.

Hi vọng với cách sua chua bep hong ngoai quan 2 trục trặc thường chạm mặt của bếp hồng ngoại bạn có thể tự sửa sang các lỗi bếp hồng ngoại 1 cách dễ chơi, chóng vánh và đảm bảo cho tuổi thọ của bếp cũng như sự an toàn của gia đình mình.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội: Bếp hồng ngoại bây giờ đang dần phổ biến trong mỗi gia đình về tính

Sửa bếp hồng ngoại các bệnh thường gặp: Bếp hồng ngoại của gia đình bạn đang sử dụng lại chạm chán t

sua bep hong ngoai Là một chức vụ chuyên bảo hành và sửa chữa các chủng loại BẾP HỒNG NGOẠI hiện có

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại và cách vệ sinh bếp Tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu, bếp hồng ngoại

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp