SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Hướng dẫn cách sửa bếp từ không vào điện

Đăng ngày 04-04-2016 09:55:58 PM - 1335 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Hướng dẫn cách sửa bếp từ không vào điện- Kiểm tra cầu chì đứt chưa ?- Khi cầu chì tổng chưa đứt

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Hướng dẫn cách sửa bếp từ không vào điện
- Kiểm tra cầu chì đứt chưa ?
- Khi cầu chì tổng chưa đứt thì xem bếp chạy nguồn cấp trước là biến áp thường hay biến áp xung, ví như là biến áp thông thường, kiểm tra sơ cấp còn trở kháng không ? nếu không còn trở kháng là hỏng biến áp rồi . Loại chạy biến áp thường dùng cho loại bếp có hiển thị mặt quắc lạnh
- Bên sơ cấp gồm có 3v AC cấp cho sợi đổt , -21v cấp cho mặt ,5V cấp cho VXL , 18V cấp cho quạt và mạch nao núngcứ mò ra từng cuộn dây đặt xem có thể độ cái khác hay cuốn lại biến áp.Bếp thông thường chỉ có 2 mức nguồn cấp chủ công đó là cuộn 8v-1A cấp cho mạch điêu khiển , và 18V - 1Acấp cho mạch nao núng và quạt giải nhiệt.
Hai loại biến áp nguồn chạy nguồn xung nhỏ xíu
Đầu tiên xem kiểm tra sò công xuất và IC còn tốt không?
R cấp nguồn từ nguồn vào tới tụ lọc 4,7uf-400v còn tốt không nó thường đứt điện trở cấp nguồn sơ cấp nàynếu điện trở này còn tốt thươnì sò công xuất và IC của biến áp cấp trước không chết.
sua bep tu munchen
Nếu đứt R này thường sò công xuất hoặc IC động dao nguồn cấp trước tèoNếu mạch nguồn cấp trước dùng linh kiện rời thì con công xuất thường là E 13003, con đèn khóa thường là C945Nếu mạch dùng IC nguồn thì phổ biến là VIP22A,

Sau khi kiểm tra các linh kiện cốt yếu liên quan đến điều kiện hoạt động của mạch nguồn ví như tốt bạn kiểm tả 2 mước nguồn cốt yếu đó là 5V cấp cho vĩ khắc phục , 18V cấp cho mạch động dao có nguồn nào yếu hay thấp hay cao quá không ?
Các mức nguồn tốt thì đánh giá VXL . đầu tiên nhả các phím ấn ra đặt thanh đo X10K VOM đặt loại trừ bàn phím chạm chập và xem phín còn tác dụng không ?
Kiển tra thay thử thạch anh
- Khi bấm mặt bếp còn tiếng kêu BIP-  Kiểm tra điot cảm biến nhiệt trên mâm từ , có những loại bếp con cảm biến này lỗi VXL cũng báo treo và không bấm được phím nào nữa
- Khi đã bấm được phím trên măt, bạn dò theo IC VXL xem chân PWM là chân nào, lấy VMO DIGITAL đặt thang đo tần số , sau thời kì ấy bật nguồn lên , bấm đổi thay tăng giảm nhiệt xem tần số và xung ra ở chân này có đổi thay không?
- Nếu không đổi thay trục trặc đang bị ở VXL - PWM nếu đổi thay kiếm tra đến khối nao núng LM339
Xác định có xung ra LM339 thì kiểm tra 2 con đèn và linh kiện khối DRIVER S8050, S8550đi ốt gim chân G của IGBT .

Dịch vụ sua bep tu chuyên nghiệp: - Nếu có trục trặc ngay từ đầu đánh giá R khoảng 1W vài trăm K omh lấy điện áp B+ DC về so sánh bảo vệ áp thấp. Nếu có nao núng nhưng không bắt nồi đánh giá R lấy xung ACNếu bắt nồi cái xong cắt nghiêng ngả luôn kiểm tra R lấy xung HV " xung C của sò công xuất.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

sua bep tu electrolux là một trong những dịch vụ chất lượng uy tín đi hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ

Sửa bếp từ electrolux những lỗi thường gặp: là một trong những dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu tạ

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp