SUA BEP GA

Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ quận 10 hướng dẫn sử dụng bếp từ

Đăng ngày 03-04-2016 08:56:18 AM - 914 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ quận 10: Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bếp từ đặt tăng độ bền của bếp

Đánh giá : 4 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ quận 10: Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bếp từ đặt tăng độ bền của bếp
1. Khi mua bếp núc ngoài phát triển với điện áp 100 vôn, muốn sử dụng được ở điện áp 220 vôn, phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất 200W. 2. Công suất bếp thường tương đối lớn nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong Nhà ở (kể cả bếp điện từ) là bao năm oát. Đối chiếu với công tơ điện xem có chịu đựng nổi hay không. Các gia đình mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 5 ampe. Các ổ cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75 mm2 đặt đảm bảo bằng an phải có dây tiếp đất.
>> Xem địa chỉ sua bep tu quan 10

3. Phải đặt bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không đặt gần tường và các vật khác. Lưng bếp để cách xa tường chí ít 15cm, để cách xa các vật khác chí ít 5cm .

4. Bếp điện từ ứng dụng cảm ứng điện từ đặt cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi sắt hoặc nồi sắt tráng men lên trên và trong nồi có nước hoặc thức ăn thì bếp mới nóng. Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính chẳng thể tăng nhiệt độ .

5. Khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi thế hệ bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì ví như đặt quên bếp quá nóng sẽ gây gian nguy. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.

6. Khi nấu bếp điện từ không để dao,dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp hoặc không đặt băng thu thanh đồng hồ v.v… dễ bị nhiễm từ gần bếp.

7. Dùng bếp xong, vặn chiết áp công suất xuống mức thấp nhất, sau thời gian ấy tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp. Không được dùng các hoá chất mạnh, dầu hoả, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước v.v… đặt rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.

8. Trong phạm vi cách bếp 3 mét chuyên nghiệp nhất không để máy thu thanh, ghi hình, máy thu hình (ti vi) và các trang bị gia dụng dễ bị nhiễm từ gây hỏng khác. Những người đeo máy kích nhịp tim phải được phép của bác sĩ, có biện pháp ngừa rồi mới được dùng.

 

sua bep tu

ở những nguồn cấp không ổn định lúc có lúc không, hoặc thường xuyên quá áp v.v.. sua bep tu quan 10 rất hay gây cháy hỏng các thiết bị điện kể cả bếp điện từ. Khi sử dụng cần phải cẩn thận.

9. Bếp điện từ có nhiều hệ thống điện và điện từ do đó khi phát sinh sự cố cần đưa đến các siêu thị sửa sang chuyên dụng không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sang sửa. Nếu không có kiến thức về điện điện tử không nên tháo sửa bếp điện từ.

10. Bếp điện từ không nên để gần các nơi nóng, có hơi nước, môi trường dùng bếp từ 10 độ C đến 40 độ C.

11. Tuy bếp điện từ chỉ dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể dùng cả nồi đất, nồi sứ, chỉ cần kiếm một nồi đất, nồi sứ đáy phẳng và đặt vào trong một miếng sắt không rỉ có cảm ứng từ là có thể dùng được.

12. Không để bếp than gần bếp điện từ làm cho bếp điện từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

13. Dùng xong lau sạch sẽ không để bụi bẩn xâm nhập vào các bộ phận điện từ. Để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói đặt bảo quản
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

Sửa bếp từ fagor bị mất nguồn: với công nghệ cao, mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu

 

Sửa bếp ga tại nhà TPHCM


sửa bếp ga chuyên nghiệp